CÓ MỘT CÂU NÓI VỀ CHÚNG TÔI NHƯ SAU:

“NẾU NHƯ KHÔNG THOẢI MÁI THÌ ĐÓ KHÔNG PHẢI LÀ SUNDAY LADI. KỂ TỪ NGÀY ĐẦU ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG, SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI ĐÓ CHÍNH LÀ CUNG CẤP CÁC BỘ QUẦN ÁO, VÁY CHẤT LƯỢNG TỐT, THOẢI MÁI VÀ ĐẸP CHO CÁC BÀ, CÁC MẸ VIỆT NAM, PHẢN ÁNH VẺ ĐẸP DỊU DÀNG, HIỀN THỤC CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ TRUNG NIÊN TRONG THỜI ĐẠI MỚI.”

          Sunday Ladi được lên ý tưởng từ quán café B59 tại một góc nhỏ của thủ đô Hà Nội, Việt Nam và bạn có thể tìm thấy các sản phẩm của chúng tôi phù hợp cho tất cả các bà, các mẹ Việt Nam những người phụ nữ anh hùng và là một nửa của linh hồn dân tộc Việt. Các bà, các mẹ đã hi sinh cả một đời cho sự phát triển của Việt Nam, do đó chúng tôi tha thiết muốn bù đắp lại cho họ bằng một thương hiệu thời trang trung niên nữ với phương châm “Thoải mái hơn, Phong cách hon” . Cho dù đó là ở nhà, hay đi ra ngoài, có đi tiệc hay nội trợ, dù có là mùa đông hay mùa hè đều có Sunday Ladi giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái như mỗi ngày chủ nhật trong tuần.

Những điều tốt đẹp luôn đến từ những điều nhỏ nhặt nhất. Sunday Ladi được sở hữu và điều hành bởi bộ ba bao gồm vợ chồng Gonzales và Văn với sự giúp đỡ của một phi hành đoàn nhỏ gồm rất nhiều chiến binh thiện chiến. Chạy theo phong trào 4.0, Sunday Ladi chủ yếu được phát triển dưới thương hiệu Cửa hàng online với dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo và cam kết làm hài lòng tất cả khách hàng của chúng tôi.

Tất cả quần áo của chúng tôi đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được mô tả chi tiết từng sản phẩm trong mục Cửa Hàng. Ngoài ra, chúng tôi chú trọng khâu đóng gói, chúng tôi đã chuẩn bị rất chi tiết tới từng chiếc hộp, giấy gói và in ấn tem thương hiệu đều được thực hiện tại Hà Nội.

Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành đóng gói và bọc hộp cho đơn hàng của bạn cùng lời chúc bình an và lời cảm ơn chân thành nhất, sau đó chúng tôi sẽ gửi tới cho bạn!

Pin It on Pinterest